Top 4 Server Ninja School Lậu mới nhất

Ninja School Lậu là cuộc chơi nhập vai cổ trang, mang đẳng cấp và sang trọng châu Á những năm thế kỷ 19. Người chơi đăng ký tài khoản trong game show kế tiếp, bạn sẽ tự chọn cho bản thân mình hero and tham dự vào một trong những ba ngôi trường để học tập và tập luyện. Và các tố chất không giống nhau với những cách thức giảng dạy không giống nhau của các thầy cô ở mỗi trường mà người chơi sẽ cứng cáp hàng ngày, cảm cảm nhận sự chuyển đổi trong bé người and tâm hồn của chính bản thân mình. Từ đó các Ninja sẽ cùng nhau lên đường hành hiệp, mày mò trái đất. Qua game show, người chơi sẽ tìm hiểu đc các tài năng của trường phái nhẫn mang xưa kia, khám phá được nhiều điều mới mẻ và lạ mắt and ngộ nghĩnh.

Ninja Lậu online theo giao diện nước Châu Á các năm đầu thế kỷ 19 tất cả giao diện, kiến trúc, phục trang đều trả nét văn hoá của người phương Đông and đặc biệt là Hình ảnh giang san Japan xinh đẹp đem lại cho bạn cảm hứng gần gũi,thân thuộc, nhưng nhiều khi lại bí ẩn and lôi kéo. Kịch bản & cốt truyện game show nhẹ nhàng không yên cầu nhiều phút giây để đùa.

Gamesvmt.xyz/NSO/ – Ninja School Lậu của Game SVMT

Ninja School Lậu

Tặng kèm 1 tỉ Yên + 1 tỉ Xu + 1m Lượng khi tạo nhân vật mới!

Nói qua server.
– Game có các map and quái điều đơn giản, quái vật, làng cổ, vùng đất đáng sợ quỷ, hang động.

– Có khối hệ thống thú cưỡi and trang bị thú.

– Có hệ gia tộc và chiến đấu team.

– Game có tác dụng đập đồ, nâng thú, dịch chuyển, giỏi nhất, nâng mắt, chuyển hóa…

– Có khả năng đổi lượng sang xu, yên, xu sang yên.

– Có sự kiện theo mùa để ae cày kéo.

– Sever đã fix đăng nhập, đủ skill bổ trợ…..

– Và 1 vài tính năng đang đc cập nhật.

Cách đây 1s.
Một số chỉ dẫn tân thủ.
* sau thời điểm tải Game.

– Xem hướng dẫn đăng nhập khi báo tk, mk sai sau khi tải game: Ở ĐÂY

– Sau khoản thời gian tạo hero cần out ra rồi vào lại.

– Nếu ra mắt hiện tượng không load hero khi đăng nhập thì cần tạo lại anh hùng bên server đội.

Website chơi: http://gamesvmt.xyz/NSO/index.php

Nsolau.xyz – Ninja School Lậu Sever JQK

Game thủ là FAN của Ninja, anh hùng superman nửa chánh nửa tà, hành tung bí ẩn nhưng lại có các khả năng phi thường.

Vâng! Chúng ta đã quá thân thuộc và thế giới của Ninja, và các vũ khí độc mà lạ, cùng các thuật đổi thân, các kĩ năng thần bí & và lòng tin bất khuất.

Xin giới thiệu Thiếu Niên anh hào – Ninja School game show hòa mình cổ trang sẽ giúp bạn Dùng thử thế giới Ninja một cách sinh động nhất. Người chơi trong vai một cô / cậu nhỏ bé, bạn sẽ tự quyết định nhỏ đường Ninja của chính mình bằng phương pháp tham dự một trong ba ngôi trường cổ điển để tu luyện.

Tại đây, bạn sẽ được tham gia các khóa tập huấn từ những thầy cô, các trách nhiệm cá nhân tốt tiến hành với bạn bè. Mỗi một anh hùng sẽ có 1 cá tính riêng, cách luyện tập & hành vi trong Game của bạn sẽ khiến bạn trở thành độc nhất.

Nào, hãy tham dự ngay and đổi thân thành Ninja trên bé đường tạo ra sự huyền thoại!

Link chơi: http://www.nsolau.xyz/

Ninjalau.pro – Ninja lậu cho điện thoại

Ninja School Lậu

Nếu như khách hàng dùng mobile Nokia cũ, có bàn phím như Nokia 6300, Hãng Nokia E72, Nokia X2, Hãng Nokia C2, Hãy download bạn dạng JAVA

Nếu như bạn dùng máy cảm ứng cần dùng apk như: Hãng Samsung Galaxy Y, HTC, Hãng LG, Sky, HKPhone. Hãy thiết lập bản android android hoặc android Playstore đều được.

Nếu khách hàng dùng điện thoại của Nokia Lumia, hoặc những máy HTC chạy Windows Phone, hãy cài bạn dạng cho Windows Phone.

Nếu như bạn dùng máy tính xách tay cá nhân, laptop chạy Windows XP – Windows 7, hãy thiết lập bạn dạng PC.

Nếu khách hàng dùng điện thoại Apple iPhone, iPod, iPad, hãy download phiên bản Apple iPhone Appstore. Nếu như bạn biết chắc cú máy mình đã jailbreak, có tải AppSync hoặc AppstoreVN, hãy mua từ bản Apple iPhone jailbreak để speed nhanh hơn.

Link tải: http://ninjalau.pro/

Ninja Kid Việt hóa giống Ninja School

Ninja Kid là một trong cách thức đi cảnh phiêu lưu hóa thân RPG trả đẳng cấp Ninja lấy tóm tắt giống Ninja School của TeaMobi dành riêng cho dòng máy apk. Trải Nghiệm Game Ninja Kid, bạn sẽ có 1 vé về tuổi thơ với một share giống 100% Ninja School bản Java 1 thời nổi loạn trên cộng đồng Game điện thoại. Trường Shuriken là nơi những em học sinh Ninja chắc là biến thành một Ninja thực thụ. Học viên Ninja sẽ nâng cấp bạn dạng thân dựa trên: sức khỏe, lanh lẹ, kiên nhẫn & thông minh. Người chơi là Hiroya Onda – một học viên giỏi nhưng quấy phá. Để trẻ khỏe hơn, bạn phải ngừng tổng hợp các bài học từ các bậc thầy & hiệu trưởng. Hãy cố gắng hết sức để biến thành một Ninja rất tốt của thế giới.
Hỗ trợ mua đặt lên những dòng máy chạy app android 4.0 trở lên.
Bản phân chia sẻ: 20.0.
Dung lượng: 62 MB

Tải game: https://drive.google.com/uc?id=0B4Gv67bLMON6NzRydGQ5NTViYlE&export=download

Bài viết liên quan: