Attack On Titan MOD Minecraft (Vô Hạn Tiền) 1.12.2

TÊN Attack On Titan
PHIÊN BẢN 1.12.2
MOD Vô Hạn
DUNG LƯỢNG 1.9MB
YÊU CẦU Android 4.4
THỂ LOẠI Mô Phỏng
TẢI TRÊN Google Play
PRICE FREE
CUNG CẤP BỞI

Những phiên bản MOD trong game Attack On Titan hiện có khá hiều trên thị trường. Trong bài viết này Kiếm Ma sẽ giới thiệu phiên bản Attack On Titan MOD Minecraft.

Giới thiệu Attack On Titan MOD

Attack On Titan MOD Minecraft

Attack On Titan MOD là phân mục trò chơi đánh nhau đùa một bạn dạng Anime độc ​​đáo and bắt mắt giành cho app android. Dùng thử game Attack On Titan, người chơi sẽ có thể trình bày những cuộc Tìm ra của chính mình trong một bản đồ siêu lớn quay quanh mẩu chuyện của trò chơi Attack On Titan đã gây bão bên trên xã hội game máy tính. Trò chơi Attack On Titan phiên bản android là phiên bản sửa đổi của bạn dạng PC để thích hợp cùng những mẫu app android, có thể chấp nhận được Dùng thử Attack On Titan trên mobile thông minh mếm mộ của bạn.

Cốt truyện Attack On Titan MOD

Vào ngày đó, nhân loại đã nhận được một lời cảnh báo nghiệt ngã. Tụi tôi sống trong nỗi lúng túng của những Titan và bị thất sủng khi sống Một trong những chiếc lồng mà bọn tôi gọi là bức tường này.

Phiên bản mod này được lấy cảm xúc từ anime / manga phổ biến “Attack on Titan” tuyệt “Shingeki no Kyojin”.
khám phá một hành tinh của sự lo lắng and chết chóc nơi công việc khai thác hàng ngày của chúng ta có thể bị gián đoạn bởi những kẻ khổng lồ thay đổi bạn thành bữa ăn tiếp sau của chúng.
các bạn sẽ search nơi trú ẩn, xuất xắc pk và họ? Tạo vũ khí mang ý nghĩa biểu tượng, tìm kiếm vị trí bí mật và xử lý bí ẩn của những người khổng lồ!

Xem thêm: House Flipper Mod APK 1.097 (Vô Hạn Tiền)

Tính năng trong Attack On Titan MOD

Attack On Titan MOD

Đồ hoạ bắt mắt và tinh xảo.
Maps siêu mênh mông.
Hệ thống tài năng đa chủng loại.
Không tồn tại quảng cáo phiền phức.
Cách chơi pk Tìm ra lôi kéo.
Chỉ có duy nhất tập tin game android để thiết lập.
Loạt game được chuyển thể từ Attack On Titan PC.
giao diện thân mật, hợp với mọi tầng lớp.
GPhong cách thiết kế đồ hoạ theo phong cách Anime đặc sắc.
Tùy chỉnh tiện lợi bằng các phím điều hướng cảm biến.
Dung lượng nhẹ, phù hợp với phần đông những phiên bản game android.

Chất lượng đồ họa âm thanh

Chế độ có nền bối cảnh hóa trang đẹp giỏi sẽ mang đến cho bản thân các Trải Nghiệm ấn tượng trong quãng đường đi cứu giúp trái đất.

Mặc dù vậy chất lượng music mới chắc chắn là vấn đề tuyệt hảo của Game attack on titan. Các hero đều được lồng tiếng bởi các Seiyuu. Giọng nói chân thực không khác gì như trong bạn dạng gốc.

Xem thêm: ARK Survival Evolved Mod APK (Menu, Tiền, Bất Tử) v2.0.25

Tải Attack On Titan MOD Minecraft

tải Attack On Titan MOD Minecraft

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ của các người khổng lồ thì phiên bản Attack On Titan MOD chính này là sự chọn lựa cực tốt giành riêng cho bạn! Công kích những người to con để bảo vệ căn hộ của bạn, với Attack On Titan MOD, việc bảo an mái nhà của mình sẽ khó hơn đối với các đám cương thi hoặc creeper bình thường trong minecraft. Cuộc công kích của người khổng lồ nhận 200 máu và sẽ có mặt bất kỳ bên trên thế giới. Nhưng cũng có thể có một quả trứng đẻ trứng mà chúng ta cũng có thể cần dùng để đẻ ra chúng. Cách duy nhất để tấn công & đánh bại một con titan là dùng cung bắn tên vào chân chúng. Không tồn tại đòn tấn công nào khác sẽ làm hỏng chúng. Bạn cũng có thể sử dụng đòn tấn công của lưỡi kiếm lớn tưởng. Sở hữu xuống trình thiết lập mod và tóm tắt nó và anh em của mình, các game thủ mcpe! Thưởng thức hình ảnh Aot

Xem thêm: Brawlhalla MOD APK

Hiện đang cung cấp bản 1.0. Đấy là bản mới nhất. Nó phù hợp với nhiều đồ chơi game không giống nhau. Tải xuống không tính tiền game android trực tiếptừ cửa hàng Google Play hoặc các bản khác Mà chúng tôi đang lưu trữ. Không dừng lại ở đó, bạn có thể cài xuống mà hoàn toàn không cần đăng ký.

=> Vào chuyên mục Game MOD để xem 999+ trò chơi khác