Brawlhalla MOD APK Cho Android (Menu, Money)

TÊN Brawlhalla
PHIÊN BẢN 4.04.2
MOD Menu/Monney
DUNG LƯỢNG 491 MB
YÊU CẦU Android 5.0 trở lên
THỂ LOẠI Hành động
TẢI TRÊN Google Play
PRICE FREE
CUNG CẤP BỞI Ubisoft Entertainment

Brawlhalla MOD là một trò chơi chiến đấu hành động khá nỗi tiếng, đảm bảo đem đến người chơi sự trải nghiệm thú vị. Hiện game đã có hơn 40 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Giới thiệu Brawlhalla MOD

brawlhalla mod

Brawlhalla là game chiến tranh trong môi trường thiên nhiên 2D được phát bởi Blue Mammoth Games. Thực chất, cuộc chơi này lần trước tiên có mặt vào năm 2015 trên những bộ xử lý Steam, Xbox One, macOS, PS4 and Nintendo Switch. Cùng lối chơi khác biệt trên đa hệ ứng dụng, game đã nhanh chóng lôi kéo hơn 40 triệu bạn trên trái đất. Sau đó, Blue Mammoth Games đc mua lại bởi Ubisoft, nhà ban hành bắt đầu của trò chơi này. Hiện tại, trò chơi đang ban hành bản BETA dành riêng cho apk. Dự kiến, bản giành riêng cho quả táo & app android sẽ bắt đầu được phát hành vào trong ngày 6 tháng 8 năm 2020. Trước khi cài đặt trò chơi and dự vào vào những trận đấu trực tuyến ác liệt, hãy với tôi đào bới một vài thông tin về loạt game này.

Cách chơi game Brawlhalla

Brawlhalla dựa trên một số trong những chính sách game phổ biến và một lúc, chẳng hạn như platformer, pk arcade & game đại chiến, sẽ để cho nó biến thành trò vui nhộn khá bất thường và thú vị cho các người chơi ở mọi lứa tuổi. Loại game nghịch đơn thú vị, cũng giống những cuộc tuyên chiến và cạnh tranh bao ngời nghịch đa bộ xử lý cho cao nhất 8 người chơi, nơi chúng ta có thể thử khoảng 50 anh dũng lạ mắt, đang đợi game thủ. Bạn sẽ có 1 phòng huấn luyện để tập luyện & hoàn thiện những kỹ thuật mới & sự dựa trên của những cuộc công kích.

Xem thêm: ARK Survival Evolved Mod APK (Menu, Tiền, Bất Tử) v2.0.25

Tính năng Brawlhalla

brawlhalla mod menu

– Xếp hạng trực tuyến 1v1 và 2v2 – Leo thang xếp hạng từ Tin lên tới Bạch kim & không dừng lại ở đó nữa! Chống lại địch thủ đối kháng hoặc lập team với đồng đội của bản thân. Trận chiến người chơi cùng người chơi gần mức kỹ năng của bạn.
– 4 game thủ online không tính phí cho cả – các cuộc đấu thông thường có bốn tàu bay chiến đấu tham gia, nhưng chỉ có một người giống như đoạt win.
– Phòng tùy chỉnh đùa chéo – Mời cao nhất 8 người bạn trên nhiều loại những nền tảng dự vào nhiều trận chiến tùy chỉnh: 4v4s, 1v3, 2v2, FFA & nhiều hơn nữa.
– Nhiều loạt game cuộc chơi – phối hợp mọi thứ và Brawlball, Bombsketball, Capture the Flag, Kung-Foot and nhiều tựa game trò chơi liên hoan thú vị khác.
– Phòng đào tạo – Thực hành những combo and setup bên của nhà đào tạo! Nhìn vào tài liệu khung còn nữa, hitboxes, hộp giảm tốc và mài giũa kỹ năng của bạn.

Nhân vật phong phú

Sau khi chúng ta thiết lập xuống game, việc tiếp sau đây rất đơn giản, vì nhờ giao diện của nó, bắt đầu hành động khá dễ ợt. Bạn sẽ phải chọn từ hơn 50 anh hùng để ban đầu chiến tranh. Ngoài các việc chọn điều đó, tại Brawlhalla, gamer cũng trở thành có cơ hội chọn cốt chuyện ra mắt trận chiến của chính mình, có thể là với 1 đối thủ hoặc với rất nhiều đối phương, cũng như chắc là ra mắt trong một phòng riêng, thiết lập .

Trong Brawlhalla MOD, bạn sẽ có khá nhiều tùy chọn và công cụ sẽ giúp đỡ những cuộc đấu diễn ra theo cách tốt nhất có thể, chúng ta cũng có thể chọn huấn luyện và tinh chỉnh và điều khiển các kỹ thuật của bản thân mình để đạt được thành quả lớn nhất trước địch thủ.

Chế độ chơi hấp dẫn

Brawlhalla đưa tới cho game thủ không ít chế độ kể cả trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Khi bạn online, bạn cũng có thể tham dự vào những trận chiến trực tuyến hoặc các cuộc chiến xếp hạng với tương đối nhiều thể lệ như 1v1, 2v2 hoặc Free-For-All, chế độ tổng hợp game thủ hành động một cách hỗn loạn & phiêu lưu người tồn tại rốt cuộc. Win sẽ tăng điểm Elo, giúp bạn cải thiện thứ hạng bên trên bảng xếp hạng. Brawlhalla cũng đều có khối hệ thống xếp hạng cũng tương tự các game MOBA và các thứ hạng Bạc, Vàng, Bạch Kim, đá quí.

Loạt game offline gồm 1 số phiên bản như Couch các buổi party, Training, Tournament. Trong các số đó, Couch các buổi tiệc nhỏ cho phép game thủ tạo phòng & nghịch với đồng đội. Bạn cũng có thể thử thách tài năng của chính bản thân mình và AI trong cách thức Tournament. Nếu bạn muốn tập luyện & làm quen cùng các nhân vật, nên chọn lựa phiên bản Training, nơi nhiều loại anh hùng & trang phục đều đã được Unlock.

Xem thêm: Soul Knight MOD

Đồ họa 2D

Brawlhalla có giao diện 2D tinh xảo với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bạn thả mình vào một trong những môi trường thiên nhiên đẹp lung linh với những nhân vật được thiết kế theo phong cách rất chi là xem thêm. Tinh chỉnh và điều khiển cũng rất thướt tha & không thể có độ trễ, giúp bạn thuận tiện di chuyển & không gặp mặt nhiều vướng mắc trong quá trình leo rank. Bên cạnh đó, game cũng rất được tối ưu để đùa trên mọi đồ chơi game apk, kể cả những chiếc điện thoại cỡ trung.

brawlhalla mod apk

Game thủ không phải bận tâm lắng về sự nó là một trong những cuộc chơi nhàm chán, vì nó có những bản cháp vá tới tấp sẽ bảo vệ cho mình thư giãn bất kể bao giờ game thủ cần với rất nhiều tool sẽ giúp cho bạn trong mọi thời đoạn.

Là trò chơi phổ biến

Brawlhalla có không ít công cụ, cốt truyện, con người và những nguyên tố khác sẽ cho phép game thủ bị phân tâm theo cách cực tốt, chính vì vậy bạn không hề chấm dứt tải xuống và đương chọi với những hero hung dữ nhất. Gamer & anh em của chúng ta cũng có thể thách thức nhau để đạt được mục tiêu & kết quả trong time kỷ lục và bạn cũng có thể gặp gỡ người dùng từ khắp nơi bên trên thế giới để tạo trận chiến, tùy chỉnh không gian và mày mò một câu chuyện sẽ cuốn hút game thủ.

Tải Brawlhalla MOD APK cho Android

Brawlhalla MOD phù hợp với nhiều loại người chơi, kể cả bạn muốn xả stress đối kháng thuần and những người chơi thích try hard. Bạn đã chuẩn bị tham dự vào đấu trường online sôi động nhất bên trên apk & ghi tên mình lên TOP 50 những người chơi tốt nhất có thể toàn cầu?

Xem thêm: Westland Survival MOD APK (Menu, Thức Ăn, Chế Tạo)

tải brawlhalla mod

Các bạn bấm vào links bên dưới để download máy mobi nhé. Chỉ mất vài giây là mua kết thúc rồi. Bạn bè nhớ singin tài khoản google and dùng chrome để tránh bị euro vượt quá giới hạn. Nếu phát hiện lỗi 404, báo lại cho bản thân để hình như thử nghiệm và khắc phục một cách sớm nhất.

Download

Cách cài đặt Brawlhalla bản MOD

  1. Tải về tệp APK theo liên kết
  2. Bật cho phép cài đặt ứng dụng
  3. Cài đặt tệp APK
  4. Mở game đã được MOD.

=> Vào chuyên mục Game MOD để xem 999+ trò chơi khác