Furniture Mod For Minecraft PE Cho Android

TÊN Furniture Mod
PHIÊN BẢN 1.2.1
MOD
DUNG LƯỢNG 13 MB
YÊU CẦU Android 4.4 trở lên
THỂ LOẠI Arcade
PRICE FREE
CUNG CẤP BỞI Mods / Addons PE Studio

Cùng Kiếm Ma tải ngay phiên bản Furniture Mod For Minecraft cho điện thoại và thỏa thích thiết kế ngôi nhà theo phong cách riêng của mình.

Thông tin Furniture Mod

Furniture Mod For Minecraft Pe mang đến hơn 350 món đồ nội thất và các tùy chọn trang trí để người chơi có thể trang trí nội thất và ngoại thất của bạn. Khi tham gia người chơi sẽ tha hồ thiết kế nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, sân vườn, phòng tắm, văn phòng, phòng trò chơi, ngôi nhà của bạn theo phong cách mcpe minecraft world (phiên bản bỏ túi). Các tính năng trong phiên bản mod này là hầu hết các đồ nội thất đều có những tính năng rất hữu ích. Sẽ bién ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà mơ ước mà bạn chưa bao giờ có được từ trước đến nay.

Furniture Mod

Tham gia Furniture Mod bạn có thể sắp xếp mọi thứ bạn muốn, từ Phòng tắm, Bàn cà phê, Bàn hiện đại, Nhà vệ sinh, Bình, Tủ đông, Tủ lạnh, Lò nướng, TV HD, Đài, Tượng, Máy tính / Máy tính xách tay / Máy tính xách tay, Màn hình, bàn phím, chuột, Tủ tường, Kính Bàn, Ghế, Sofa, Bàn khách, Giường, Cửa sổ, Đèn trần, Hàng rào, Đèn tường, Đèn cao, Đồ trang trí mới, Đèn bàn, Cửa kính, Rèm, Kính chắn gió, Bồn tắm, Bàn đá, Bàn gỗ, ghế bành, bồn rửa, bếp nấu và nhiều hơn thế nữa!

Tính năng của Minecraft Cars Mods / Addon

  • Tương thích với tất cả các phiên bản của mcpe
  • Đồ họa trong mod đồ nội thất này thật tuyệt vời
  • Chơi với phần mềm của bạn ở chế độ trực tuyến
  • Trình cài đặt mod chỉ trong một cú nhấp chuột
  • Tương thích với các mod đổ bóng
  • Cập nhật phiên bản mod mới nhất
  •  Và nhiều hơn nữa bên trong!

Furniture Mod

Tải Furniture Mod APK

Tham gia ngay để bạn tận hưởng trong thế giới Minecraft của riêng mình. Nếu bạn thích trang trí, phiên bản Furniture Mod này thật sự đáng tải về điện thoại! Vậy còn chần chừ gì mà không tải xuống bản mod ngay hôm nay!

Furniture Mod

Đa số những phiên bản Mod rất nhẹ nên mọi điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đều có thể tải được. Dưới đây là link tải trên Google Play nên miễn phí và an toàn các bạn yên tâm nhé!

=> Vào chuyên mục Game MOD để xem 999+ trò chơi khác