Mod Maker for Minecraft PE APK cho Android

TÊN Mod Maker for Minecraft PE
PHIÊN BẢN 1.9
MOD Vô Hạn Tiền
DUNG LƯỢNG 55 MB
YÊU CẦU Android 4.4 trở lên
THỂ LOẠI Arcade
TẢI TRÊN Google Play
PRICE FREE
CUNG CẤP BỞI Ultimate Mobile

Giới thiệu Mod Maker

Không cần phải học ngôn ngữ lập trình để biến thành một modder MCPE. Hãy mô tả sự phát minh của bạn bằng cách tạo những Minecraft mods của riêng gamer bằng phầm mềm tạo mod này mà hoàn toàn không cần nhập một dòng mã. Đây là một tiện ích không bắt đầu cho Minecraft Pocket Edition. App này không gắn kết dưới bất kỳ hình thức nào với Mojang AB. Tên Minecraft, Brand Name Minecraft và tài sản Minecraft đều là của cải của Mojang AB hoặc chủ thiết lập đáng kính của họ.

Mod Maker for Minecraft PE APK cho Android

Với app này, không có giới hạn cho sự phát minh sáng tạo của bản thân. Hôm nay Lucky Block, Elemental Swords, Super Heroes, Come Alive, Animal Mods..tất cả các thể loại tuyệt vời đều hình như đc tạo bởi RIÊNG của mình. Sẵn sàng để trở thành một loại hình !!!!

Tính năng Mod Maker

– Hình ảnh đơn giản, tiện lợi và thân thiết. Không nhu cầu kỹ năng mã hóa.

– Công thức mục tùy chỉnh: hiện thời chúng ta cũng có thể tạo mục đã được sửa cải tiến với công thức của riêng gamer. Tụi tôi đều suport công thức hình, công thức bằng tay thủ công & công thức lò. Hãy dễ chịu và thoải mái để gia công mọi thứ với dự án giới hạn max của bản thân.

– Tùy chỉnh thả vật phẩm & mob sinh sản: chúng ta có thể đặt phẩm vật nào sẽ rơi khi phá vỡ một khối hoặc đè bẹp mob. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta giết một enderman tiếp đến nó làm rơi 99 viên kim cương and 99 xác sống khi chết? Cái đó có ngầu không??

– Kết cấu thiết lập hiện đc phép: chúng ta cũng có thể thêm cấu tạo của riêng gamer vào mod của bản thân. Hãy đừng quên chúng tôi chỉ chấp thuận các data 3d 128×128, 128×64, 64×64, 64×32, 32×32, 16×16

– Hạt vũ khí & hiệu ứng. Tìm có thể cháy và ngọn lửa & áo giáp có lẽ giúp đỡ bạn tàng hình & nhiều thứ khác.

– Hàng vạn gói cấu trúc bao gồm. Cốt chuyện khối may mắn đã được thực hiện. Tự động thêm các mục cấu hình thiết lập ngay cả phiên bản phát minh sáng tạo & sống sót.

Mod Maker for Minecraft PE APK cho Android

Tải Mod Maker for Minecraft PE

Và điểm tốt là giao diện dễ chơi, tiện lợi and thân thiên, không yêu cầu khả năng mã hóa, Mod Maker for Minecraft PE có thể chấp nhận được người tiêu dùng có vẻ tạo mục đã sửa cách tân cùng công thức của riêng mình. Dễ chịu và thoải mái làm mọi thứ với dự án không giới hạn

Mod Maker for Minecraft PE là mod Minecraft đưa về trò chơi Minecraft một map mới độc đáo và khác biệt & thú vui, với Mod Maker for Minecraft PE, các bạn sẽ đc hòa mình Ảnh các hòn đảo nổi trôi lơ lửng bên trên không trung Trong khi vẫn có lẽ gia nhập các hoạt động sống sót khám phá nơi đây.

Đừng quên chia sẻ nội dung phầm mềm này với đồng đội hoặc kênh YouTube của bản thân. Trợ giúp của các bạn sẽ động viên bọn tôi bổ sung cập nhật thêm những công dụng cải thiện trong những phiên bản cập nhật sắp đến. CẢM ƠN người chơi !!!

Download

=> Vào chuyên mục Game MOD để xem 999+ trò chơi khác