Pokiwar lậu Trung Quốc mới nhất tặng xu miễn phí

Pokiwar là chế độ solo giữa game thủ vs game thủ & người chơi vs máy. Tuy thế Game đơn nhưng vẫn bảo vệ tính trí thông minh, kĩ năng và tư duy hơn người. Pokiwar xuất hiện ở 2 thị trường trò chơi Việt là game chưa đc việt hóa và bản lậu. Để làm rõ hơn về phiên bản Pokiwar lậu này thì đừng do dự, cùng xem thêm ngay trong nội dung bài viết này nhé.

Pokiwar lậu được yêu thích

Pokiwar lậu new vừa ra mắt tại VN nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè bởi sự lạ mắt của trò chơi. Có lẻ phiên bản online này mang tính chất xả stress & cách chơi quá dễ chơi nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của Anh chị trẻ.

Pokiwar lậu

Pokiwar có 2 thể loại: Pokiwar Việt & Pokiwar Đài Loan Trung Quốc.

Pokiwar Việt đc chơi thoải mái những không tặng ngay xu, vàng để bán buôn & làm nhiệm vụ.

  • Chúng ta cũng có thể tải Pokiwar Việt tại đây: https://pokiwar.360game.vn/

Pokiwar Đài Loan Trung Quốc đc khuyến mãi nhiều vàng, xu, free…

  • Bạn cũng có thể mua Pokiwar Đài Loan Trung Quốc tại đây: http://www.7k7k.com/special/aola/

Điều đặc biệt lôi kéo được rất nhiều đồng đội dự vào là những hero trong trò chơi Pokiwar lậu được lấy từ chuyện tranh & còn chuyển thành tập phim nỗi tiếng, chính là cái tên Pokemon.

Hiện nay thì ở VN đồng đội đùa Pokiwar khá đông nhưng khá tốn hèn, bạn cũng có thể chơi tại server Trung Quốc và ưu đãi và bộ quà tặng kèm theo lôi kéo.

Chơi Pokiwar Trung Quốc có gì hấp dẫn?

Khi tham dự Pokiwar Đài Loan Trung Quốc sẽ cảm nhận KNB, xu free, và còn tồn tại phần nhiều quà thu hút khác đang ngóng. Một điều đặc biệt nữa là khi dự vào các cuộc đấu khốc liệt, các hero Pokemon sẽ sở hữu được trang bị cực kỳ khủng luôn, nên cuộc chiến sẽ diễn ra kịch tính and gây cấn nhất.

Bạn muốn có được những con Pokemon tải sức khỏe vượt trội để với bằng hữu đánh nhau hết mình cùng nhau thì tại bản trò chơi Pokiwar lậu máy chủ China sẽ cung ứng đc điều này.

Với cùng 1 họa tiết thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương sẽ khiến game thủ rất vui đùa cho xem, giao diện chơi rõ rành, speed load hay,… điều đó đã làm ngày càng tăng sự hấp dẫn của trò chơi Pokiwar lậu and lôi cuốn càng ngày càng đông đồng đội đến tham gia.

Pokiwar lậu

Điểm khác biệt giữa Pokiwar Trung Quốc và Pokiwar lậu

Tựa như các trò chơi lậu khác, Pokiwar lậu China vẫn giữ nguyên các tính năng như phiên bản gốc. Bối cảnh trong Game rất là đẹp and tinh xảo. Bạn sẽ biến thân thành các nhân vật trong phim Pokemon & tải cho bản thân những thú nuôi có sức đại chiến khủng nhất.

Sau khoản thời gian đăng ký thành công Game Pokiwar Đài Loan Trung Quốc, bạn sẽ nhận không tính phí phần thưởng đặc trưng. Bao gồm 1 triệu KNB, 1 triệu xu and một trong những sinh vật và sức đại chiến trung bình. Mỗi lần đăng nhập tiếp theo sau các bạn sẽ cảm nhận thêm các trang bị trong Game rất chi là hấp dẫn.

Khi dự vào những event, các giải đấu trong trò chơi, bạn sẽ nhận ra giải thưởng xứng đáng. Bao hàm những nhỏ thú, phẩm vật trang bị, KNB, xu.

Để có lẽ sử dụng những loài vật khủng khiếp nhất trong Game và đại chiến và game thủ khác bạn phải cày cuốc thường xuyên. Người chơi không cần phải bỏ tiền trong game ra chi tiêu một khoản nào cả. Links webgame Online ngay dưới đây.

Để mang đc link webgame người chơi cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới. Vì là game tàu khựa, bạn phải có ID của người bạn dạng xứ new có thể đăng ký vào trò chơi chơi đc. Bọn tôi sẽ triển lẵm cho Các bạn ID China cho Các bạn cần đến trong nội dung bài viết tiếp theo. Anh chị nhớ theo dõi nhé. Còn hiện thời, cứ việc copy links bên dưới và dán vào trình duyệt của mình để vào trò chơi thôi.

Tóm lại đấy là Game rất đáng thử qua đấy, link đăng ký >>www.7k7k.com/special/aola<<

Nếu như bạn yêu thích tựa game này thì đừng quên sở hữu & nội dung với bằng hữu nhé. Làm gì cũng phải có anh em mới vui. Hẹn tái ngộ gamer trong những bài viết đang tới.

Bài viết liên quan: