Realistic Shader Mod APK Minecraft

TÊN Realistic Shader Mod
PHIÊN BẢN 1.3
MOD
DUNG LƯỢNG 13 MB
YÊU CẦU Android 4.4 trở lên
THỂ LOẠI Arcade
PRICE FREE
CUNG CẤP BỞI Mods / Addons PE Studio

Thông tin Realistic Shader Mod

Realistic Shader Mod là phiên bản minecraft (MCPE) với nhiều tính năng như: thêm nhiều trang bị, map bóng, maps thông thường, maps khác. Những thứ này giống như đc cần đến để chuyển đổi diện mạo của trái đất Minecraft.

Realistic Shader Mod

Phiên bản mod Shader này đã bổ sung không ít chức năng giúp làm mượt khả năng trải nghiệm, hình ảnh đồ họa chân thực, nâng cao hình ảnh & chất nhận được phần cứng up date tốt hơn những cấu tạo của trò chơi cũng bổ trợ kết cấu 4k. Cùng mod shader, chúng ta có thể thấy mình thoải mái trong trò chơi.

Khi Minecraft lần trước tiên được ra đời, nhiều người đùa đã kết nối cùng đồ họa dễ chơi, pixelated and thấy chúng dễ chơi and hoài cổ. Hiện nay này đã ra mặt, ngay cả các fan hâm mộ cuồng nhiệt cũng đang tìm kiếm cách tải về. Nhiều tính năng mod thay đổi cách chơi game, Shaders Mod đem lại nhiều sự bất ngờ cho người chơi.

Điều kiện & thông tin bổ sung

Để bảo đảm chất lượng & không khí của ứng dụng / trò chơi Mods de jeux, đông người sẽ luôn luôn đề nghị người dùng cài xuống phiên bản mới nhất của Realistic Shader Mod game android. Chúng ta cũng có thể sở hữu xuống trực tiếp từ cửa hàng Google Play. Nhưng nó sẽ chỉ triển lẵm cho mình bản gốc. Không nhất thiết phải lo ngại về bạn dạng sửa đổi & những người gặp sự cố khi truy cập Google Play Store hoặc không hề sở hữu xuống tiện ích vì bất cứ Nguyên Nhân nào khác. Bọn tôi đang ở đây để xử lý hầu hết những đề bài của mình. Nhiều website có phát ngôn cung cấp những phiên bản cháp vá new cho Realistic Shader Mod app android, nhưng không một ai trong những họ chắc cú chứng thật quan điểm của chúng ta.

Xem thêm: Rush Royale Mod

Mặc dù vậy, các trang web cung cấp các gắn kết cũ truy nhập vào những bạn dạng cũ hơn không hữu dụng. Những người không thể mua xuống Realistic Shader Mod game android từ Google Play Store vì bất cứ Tại Sao gì, đừng lo lắng! Liên kết tụi tôi trưng bày được cho phép game thủ truy cập vào phiên bản bổ sung của game show, được cho phép người dùng Bẻ khóa hầu hết những level and loại game. Hầu hết bạn phải làm là trải qua quá trình setup để sở hữu được phiên bản new của Realistic Shader Mod android.

Realistic Shader Mod

Phiên bản mod hoàn hảo cho Minecraft PE

Realistic Shader Mod là một phầm mềm app android trưng bày một số bạn dạng mod cho Minecraft Pocket Edition. Điều quan trọng ở những mod này là chúng sẽ khiến đẹp và bổ sung cập nhật cho trái đất của bản thân bằng phương pháp thêm bóng, tem giao diện, map, phông nền & rất nhiều xem thêm.

Đó là một tool rất dễ cần dùng , vì người chơi chỉ cần mua xuống tệp android trong cùng một đồ chơi game mà bạn đã cài đặt cuộc chơi. Tiếp nối, bạn sẽ phải điều hướng trong list các phiên bản mod & chọn một bản mod mà bạn thích nhất. Để sở hữu xuống, chỉ cần va vào nút màu xanh lá cây lam và hóng vài giây.

Trong tab của mỗi mod, chúng ta có thể đọc thông tin chi tiết and xem một số trong những Hình ảnh chụp ảnh trên nền của tác dụng. Đây Chưa hẳn là 1 trong những phầm mềm bắt đầu, nhưng nó bền bỉ sẽ khiến cho bạn phân tâm không chỉ có thế bằng phương pháp làm nên địa cầu ảo đc px hóa của riêng người chơi.

Xem thêm: Furniture Mod

Các chức năng của Minecraft PE Portal Mods / Addon

Mod Mod Shader tốt nhất có thể cho mcpe
Tương thích với tất cả những phiên bản của mcpe
Các hình ảnh trong mod Portal Portal thật tuyệt vời
nghịch cùng đồng đội trong chế độ trực tuyến
Mod dễ dãi tải xuống
Mod trình setup trong một cú click chuột
Phù hợp và những mod and addons khác
Cập nhật và bản mod hot nhất
Và nhiều hơn nữa bên trong!

Realistic Shader Mod

Tải Realistic Shader Mod Minecraft

Phiên bản 1.3. Đây là bạn dạng new, tối ưu Nhất . Nó hợp với Nhiều thiết bị. Tải Xuống không lấy phí app android Trực Tiếp Từ cửa hàng Google Play Hoặc các bản Khác Đang cất trữ. Không chỉ có vậy, bạn cũng tải xuống mà không Cần Đăng Ký & Không Cần đăng nhập.
Có Hơn 2000+ thiết bị phù hợp như: Samsung, Hãng Xiaomi, Huawei, OPPO, Vivo, Motorola, Hãng LG, Google, OnePlus, Sony, máy tính bảng … Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy.

=> Vào chuyên mục Game MOD để xem 999+ trò chơi khác