Shadow Fight 2 Titan MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

TÊN Shadow Fight 2
PHIÊN BẢN 2.16.2
MOD Tiền/Mở Khóa
DUNG LƯỢNG 149 MB
YÊU CẦU Android 4.4 trở lên
THỂ LOẠI Hành động
TẢI TRÊN Google Play
PRICE FREE
CUNG CẤP BỞI Nekki

Shadow Fight 2 Titan MOD là phiên bản dành cho điện thoại Android với tính năng vô hạn tiền, mở khóa,… hấp dẫn thu hút số lượng người chơi đông đảo.

Giới thiệu Shadow Fight 2 Titan MOD

Shadow Fight 2 Titan MOD

Shadow Fight 2 MOD là sự việc hợp tác ăn ý giữa RPG và đánh nhau cổ kính đc hãng sản xuất NEKKI chào làng đã cán mốc 80 triệu người sở hữu và chơi, một con số to con khi đạt được chiến thắng vinh quang khiến cho cuộc chơi biến thành thể loại bom tấn. Shadow Fight 2 có sở hữu share lôi cuốn và các hiệu ứng lôi cuốn giúp game thủ đc mày mò và thoải mái và dễ chịu chinh phục. Những bạn có thể xem phiên bản gốc tại Google Play.

Trò chơi này có thể chấp nhận được người chơi trang bị cho hero của bản thân mình quá nhiều vũ khí sát thương & bộ áo giáp giá trị, đồng thời có hàng tá kỹ thuật đánh nhau phim hoạt hình chân thật như thật! Tiêu diệt đối thủ của mình, làm nhục những tên trùm quỷ and là kẻ đóng Cổng Bóng tối. Bạn bao gồm gì cần thiết để đá, đấm, nhảy and chém theo cách của bạn để chiến thắng? Chỉ có 1 cách để Phát hiện.

Xem thêm: Heroes Strike Offline MOD

mod shadow fight 2 titan

Các tính năng chính

  • Xả thân những phân cảnh hành động đẹp mắt, được hiển thị còn nữa chắc là thật đến ngạc nhiên bởi một hệ thống hoạt hình hoàn toàn bắt đầu.
  • Đè bẹp kẻ địch của bản thân bằng các điều khiển và tinh chỉnh trực giác thú vui, nhờ một tính năng hoàn toàn bắt đầu
  • Hình ảnh hành động có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho hình nền cảm biến.
  • Vào “Underworld” and kungfu cùng anh em chống lại những tên trùm đáng sợ!
  • Hành trình qua sáu hành tinh khác nhau đầy kinh dị quỷ đe dọa trong pk này-
  • Gói gọn, trò chơi hóa thân pk tăng cường adrenaline với tóm tắt vào vai, cuốn hút.
  • Thiết lập phi cơ pk của bạn với thanh tìm sử thi, nunchacku, bộ áo giáp, sức mạnh phép thuật,
    & nhiều hơn.

Shadow Fight 2 Titan MOD APK

Cách chơi đơn giản

Võ thuật chậm Chưa hẳn là một điều xấu nhưng bạn cần phải điều chỉnh lối chơi. Bạn cần phải xem cẩn thận kẻ địch and lên kế hoạch công kích. Nút nghiền không hoạt động tuyệt trong Shadow Fight 2.

Xem thêm: Rush Royale Mod

Mỗi cuộc đấu sẽ thưởng cho bản thân bằng tiền xu để hạ gục kẻ thù và các bạn sẽ có thêm tiền xu để kéo full bộ dài và đại chiến và sang trọng. Bạn cũng có thể cần đến các đồng tiền này để sở hữu áo giáp, vũ khí and những phẩm vật khác trong Game. Có 1 loại tiền tệ cao cấp mà bạn sẽ cần để Unlock những mặt hàng chi tiết.

Shadow Fight 2 Titan MOD có các điều khiển và tinh chỉnh dễ chơi – chỉ cần chỉ đường cộng với hai nút – cú đấm và đá. Dựa trên hai nút và những hướng không giống nhau bên trên thanh để tạo công việc dịch rời bắt đầu. Đề tài lớn nhất cùng Shadow Fight 2 là nó có một đồng hồ đeo tay đo năng lực cạn kiệt mỗi khi bạn đại chiến. Chúng ta có thể chờ đồng hồ tự nạp tiền ảo hoặc đưa tiền ảo thật để nạp tiền trong game.

Tải Shadow Fight 2 Titan MOD APK

Tải MOD Shadow Fight 2 Titan cho Android

Shadow Fight 2 MOD là chế độ kinh điển về thể loại trò chơi đối kháng hành động cực kì có tiếng & được mọi người hâm mộ, nếu như bạn đang kiếm tìm phiên bản đại chiến pk kung fu thì bền chắc đó là thể loại khiến bạn phát mê. Điều quan trọng đặc biệt ở bản này thì Shadow Fight 2 đã đc MOD vô hạn tiền trong game and những bạn cũng có thể download Game về máy và trải nghiệm một cách hoàn toàn nhất, nhưng lưu ý là đừng nên cần đến tiền xu quá hao phí để cải thiện vì khi chúng ta quá mạnh thì sức hút của Game sẽ nhanh mất tích and trở thành nhạt nhẽo, thế cho nên hãy cần đến tiền trong game để Mở Khóa các vũ khí mà bạn có nhu cầu cần dùng thay vì cường điệu hóa sức mạnh của hero.

Xem thêm: Realistic Shader Mod

Còn trông chờ gì nữa mà dường như không mua Game Shadow Fight 2 mod money free cho mobi apk không cần root, bạn dạng phiên bản hot nhất này bổ xung thêm nhiều kẻ địch và vũ khí, khả năng mà bạn tiếp tục chinh phục.

Download

=> Vào chuyên mục Game MOD để xem 999+ trò chơi khác