Soul Knight MOD APK (Tiền, Menu, Bất Tử) v3.3.3

TÊN Soul Knight
PHIÊN BẢN 3.3.3
MOD Vô hạn tiền/Mở khóa
DUNG LƯỢNG 84 MB
YÊU CẦU Android 4.1 trở lên
THỂ LOẠI Hành động
TẢI TRÊN Google Play
PRICE FREE
CUNG CẤP BỞI ChillyRoom

Bài viết hôm nay Kiếm Ma sẽ tiếp tục chia sẻ về chủ đề game MOD. Đó là phiên bản Soul Knight MOD dành cho điện thoại Android mời các bạn tham khảo.

Giới thiệu Soul Knight MOD

Soul Knight Mod

Soul Knight là 1 trong những chế độ được triển khai & phát triển bởi đơn vị sản xuất Game ChillyRoom. Đấy là một chế độ thuộc phân mục hóa thân offline rất hot trong xã hội Game điện thoại. Ngay sau khi cách thức công bố, loại game này đã được nhiều sự chăm lo & để ý của người chơi. Cho đến hiện thời, Game đã & đang đc cập nhật và phát triển liên tục. Từ đó mang về cho game thủ nhiều điều thú vị & lôi cuốn tiếp liền nhau qua từng bản. Đúng thật đó là một cuộc chơi rất hay.

Soul Knight MOD có cách chơi siêu mềm mại và mượt mà and rất chi là thú vị, pha trộn nhiều nguyên tố trong RPG và chuyên mục bắn súng, tôi tin chắc sau khi tập luyện thử thì nó được xem là chế độ bắn súng hay nhất game thủ tìm kiếm thấy bên trên Google Play and Appstore tính đến lúc này. Và Soul Knight, bạn sẽ đc khám phá địa cầu sâu thẳm trong số những lâu đài u ám, thu thập vũ khí, tránh né đạn and đè bẹp tất cả.

Tính năng chung

  • Những superman khác biệt và bản lĩnh khác biệt.
  • Hơn 270 vũ khí đang hóng game thủ tò mò.
  • Địa cầu ngục tối được tạo nên ngẫu nhiên, mỗi lần đều là 1 Dùng thử mới.
  • NPC là phần khá quan trọng! Chúng sẽ cùng gamer chiến đấu!
  • Cơ chế auto ngắm cho điều khiển siêu trực quan.
  • Nhiều công dụng khác nữa trong cuộc chơi.

Tính năng Multiplayer

Một điều rất chi là đặc biệt mà có lẽ rằng Anh chị đã có lần ha ck Soul Knight biết rồi nhỉ. Đó chính là tác dụng chơi Multiplayer của tựa game này. Các bạn hoàn toàn có thể với bằng hữu của mình tối đa 4 người thám hiểm dungeon. Chỉ cần gắn kết và 1 mạng wifi là có vẻ nghịch chung và nhau đc rồi.

Xem thêm: Brawlhalla MOD APK Cho Android (Menu, Money)

Gameplay hấp dẫn

Trước nhất, trò chơi này vô cùng khó đùa & đầy gian khổ cho bản thân. Game có 1 nói qua khá giống cùng game show “Enter The Dungeon”. Nếu khách hàng đã có lần đùa thì bạn có thể thấy được sự gần giống ở đây. Bổn phận của bạn trong loạt game này là quét sạch kẻ địch trong những cửa màn và dũng sĩ mà bạn cài đặt.

Mỗi tráng sĩ đều có những bản lĩnh riêng biệt mà chúng ta có thể khai thác: chẳng hạn như một số có tác dụng cần dùng vũ khí, tránh đạn, hút sức mạnh của kẻ địch và nhiều khả năng khác. Tất nhiên mỗi hero thì đều phải có sức lôi cuốn của riêng nó sát bên những điểm yếu.

Chúng ta có thể kích hoạt một số trong những anh hùng. Một trong những hero giống như kích hoạt bằng đá quý, Dường như một trong những chỉ có vẻ mua đc bằng IAP và giá 1$, tuy nhiên với các người chơi nghèo như mình thì những tướng không tính phí là quá đủ. Nếu khách hàng hi sinh, có lẽ bỏ ra 200 ngọc hoặc xem một quảng cáo để đc hồi sinh. Hoặc đơn giản là bạn cũng có thể bắt đầu lại round đó.

Trong một số trong những ván, sau khi tiêu diệt cục bộ kẻ địch, bạn sẽ nhận thấy một buff hữu ích cho bạn trong số những cửa ải tiếp sau. Bên cạnh đó còn gồm có người bộ đội đánh thuê giúp bạn trong quá trình lên màn. Các bạn sẽ mất tiền trong game Để thuê bọn họ, số tiền trong game này chắc là kiếm được trong quá trình vượt trận. Cùng cao nhất 3 bộ đội đánh thuê, chúng ta sẽ giúp bạn đc không hề ít việc đấy.

Hai chế độ chơi

Vào trò chơi game thủ cần lựa chọn xem mình sẽ giúp đỡ địa cầu ra sao. Bây chừ người chơi mới lựa chọn thể loại nghịch để ban đầu cuộc hành trình giải cứu thế giới của chính bản thân mình. Mới Game xuất xắc loại game chơi đơn. Bạn sẽ được mang đến một căn cứ của địch. Đây là cách thức vượt màn, mức độ khó sẽ cao dần khi chúng ta sinh tồn các màn nghịch khác biệt. Chúng ta có thể nhặt đc vũ khí ở các trận nghịch, cùng với một pet suport chiến tranh vô cùng đáng yêu nữa. Chế độ multiplayer có thể chấp nhận được 4 người cùng chơi. Hai kiểu chơi chính gồm chơi mạng and chơi trải qua ip dế yêu nhà mạng nội bộ. Có không ít lựa chọn Dùng thử chính vì như vậy nó sẽ mang tới cho người chơi các trận bắn súng khó quên nhất.

Xem thêm: Westland Survival MOD APK (Menu, Thức Ăn, Chế Tạo)

Nhân vật đa dạng

Soul Knight Mod apk

Khi chơi game, bạn sẽ hóa thân vào 1 nhân vật trong 14 anh hùng nhằm mục đích thám hiểm dungeon. Mỗi nhân vật đều có những tài năng khác nhau. Chính vì như vậy việc lựa chọn nhân vật để đi thám hiểm hay làm challenge cũng là một điều khá cần thiết đấy.

Ngoài ra các chúng ta có thể cải thiện hero của chính mình để tăng sức mạnh. Từ đó hình như thám hiểm dungeon 1 cách dễ ợt hơn. Các bạn phải dùng số tiền ảo của chính mình để nâng cao nhân vật max lên 5 sao. Những đừng băn khoăn lo lắng nhé, bản Soul Knight MOD của bản thân đã mod cái này rồi. Các bạn vào là 5 sao luôn rồi à.

Lựa chọn anh hùng

Nếu khách hàng chọn lựa đùa Multiplayer thì việc chọn một anh hùng siêu anh hùng là cần thiết. Có nhiều anh hùng cho bản thân lựa chọn, dẫu thế thì chỉ có 1 là miễn phí. Chính là cái thương hiệu Knight với vũ khí dual wield giống như bắn liên thanh. Hoặc bạn có thể Unlock các hero anh hùng khác bằng gems/kim cương. Siêu anh hùng elite, lava, shiba, fusion, cyber, vv… nhân vật càng đắt tiền thì những chỉ số sức đề kháng, giáp và bản lĩnh chiến đấu lại càng tốt.

Hệ thống vũ khí

Vũ khí trong Game thì bạn sẽ đc trang bị súng theo từng anh hùng. Nhân vật càng nhiều gems thì đc trang bị súng càng khủng để game thủ đè bẹp người thiên hà đấy. Ngoài bạn còn chắc là sử dụng các vũ khí pháp thuật bằng cách Unlock các pháp sư. Soul Knight vũ khí trong Game đều đi theo anh hùng, bạn sẽ được trang bị thêm vũ khí ở các trận chơi khi đánh chiến hạ một căn cứ địch nào đó. Anger of Stick 5 zombie đưa tới cho người chơi các Trải Nghiệm tấn công quái vật bằng súng thú vị.

Hệ thống tiền

Soul Knight Mod menu

Game có những loại tiền tệ khác nhau: Đá Quý, Vàng. Vàng được cần đến Khi thuê lính, và những vật phẩm suport. Trong khi đó Đá quý là tiền xu tệ cao cấp, đc sử dụng để tải các anh hùng bắt đầu and vật nuôi, cải thiện các anh hùng thực tại của bạn, cùng với các buff khác. Bạn có thể chơi một minigame ở sảnh hóng của trò chơi và hi vọng dành được một vũ khí siêu mạnh để ban đầu cuộc chạy đua của bạn, hoặc thậm chí là chiến hạ nhiều đá quý hơn.

Một điều bạn thích ở trò chơi này là nó không có quảng cáo, ngoại trừ người chơi xem quảng cáo để nhận 200 đá quý. Bạn sẽ không còn xem được chỉ số của vũ khí trong cửa hàng trước khi cài & bạn cần phải mua nó mới có lẽ biết sức khỏe của vũ khí đó đạt đến mức nào.

Thực hiện nhiệm vụ

Vượt qua các gian khó gian khổ để chứng thực bản thân gamer. Mạnh bạo không sợ gian nguy và đề ca tin dũng cảm của người chơi. Bước vào ngục tối, căn cứ bỏ hoang, hang động và cạnh tranh và kẻ thù hết sức hung ác. Chúng có lẽ công kích game thủ bất cứ khi nào, né chánh điều ấy để bảo toàn mạng sống. Đánh quái dị để cải thiện khả năng, triển khai những vận động chơi Game nhu cầu để nhận ra exp, tiền xu. Nó sẽ giúp bạn nâng cấp hero để trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

Tượng and buff

2 chức năng này không thể không nói trong Soul Knight được. Đấy là 2 chức năng sẽ giúp đỡ không ít cho game thủ trong Game. Ở đây, mình sẽ chỉ cốt truyện một chút về phần này thôi. Các bạn rất có thể đọc thông báo rõ hơn về tượng & buff ở liên kết mình mô tả nhé.

Thứ nhất về phần tượng, khi thám hiểm trong dungeon, các bạn sẽ có tỉ lệ vào đc Anh chị em có tượng. Có không ít loại tượng không giống nhau, mỗi loại sẽ có được 1 hiệu ứng khác nhau.

Xem thêm: Dan The Man Mod APK

Đồ họa đẹp mắt

Soul Knight Mod

Trong những điều mình khá thích trong Game Soul Knight là giao diện px 2 chiều huyền thoại. Nó làm tôi nhớ đến các phiên bản Tìm ra mà tôi nghịch nhiều năm trước đây trên những máy 4 nút. Các bạn sẽ cực kì chấp nhận cùng bộ xử lý giao diện đơn giản này, Trong khi là music thu hút trong cuộc chơi.

Tải Soul Knight MOD APK cho Android

Soul Knight Mod đem về một cuộc đấu tàn tệ, bắn nhau tiêu diệt kẻ địch không giới hạn. Biến thành anh dũng vùng dậy chống lại thể lực xấu bảo vệ chủ quyền hành tinh. Độc đáo hơn khi sử dụng phiên bản Soul Knight Mod APK để sở hữu thật nhiều tiền ảo and tích phù hợp các chức năng mod đặc trưng cho phép võ thuật xuất xắc hơn. Cày cuốc Game dễ dãi, làm nghĩa vụ trong chớp mắt cùng tính năng onehit kẻ địch. Cài Soul Knight Mod app android ngay bây chừ để có và bước đầu biến thành anh hào anh kiệt khỏe mạnh nhất trong địa cầu Game. Chết Cells là Game chặt chém tiêu diệt Boss ác liệt bạn cũng có thể chơi thử

Tôi thích cuộc chơi Soul Knight này, nó mang đến cho tôi không ít nụ cười. Tất cả những gì đã nói, Soul Knight là một trong những trò chơi đơn giản, không tính phí. Nếu tôi là game thủ, tôi sẽ ngay lập tức tải về & chơi thử sau khoản thời gian đọc bài viết này.

Download

=> Vào chuyên mục Game MOD để xem 999+ trò chơi khác