Warpath MOD APK cho Android (Unlimited Coins)

TÊN Mobile Legends: Bang Bang
PHIÊN BẢN 3.03.19
MOD Coins/Vàng
DUNG LƯỢNG 81 MB
YÊU CẦU Android 5.0 trở lên
THỂ LOẠI Chiến thuật
TẢI TRÊN Google Play
PRICE FREE
CUNG CẤP BỞI LilithGames

Cùng tải ngay phiên bản Warpath MOD APK cho Anroid với nhiều tính năng hấp dẫn đang được đông đảo game thủ tiềm kiếm trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu Warpath MOD

Warpath MOD

Vừa mới đây, nhà nâng cấp Wonder Games đã cảnh báo rằng chúng ta sẽ mang tới cho các game thủ một siêu phẩm RTS đưa đề tài về thế chiến hai. Vào thời điểm đầu tháng 11 này, Warpath đã chính thức đc ban hành dành riêng cho cả hai bộ xử lý mobile game ios & game android. Đã ba ngày trôi qua, Warpath đã cán mốc 500.000 lượt cài đặt. Điều này đã chứng thực rằng, trò chơi có một sự lôi cuốn mạnh khỏe.

Warpath là một trong cuộc chơi hành độn thu hút và bạn sẽ chưa bao giờ muốn hoàn thành chơi trò chơi. Có không ít điều thú vui để người chơi tận thưởng trong game show này. Sở hữu xuống Warpath để bước đầu tận hưởng hầu hết các tính năng mà nó phân phối.

Lối chơi Warpath

Hãy đi theo bé đường pk Warpath của bản thân trong trò chơi hành động chiến lược giây phút thực này. Chỉ có người chỉ huy nào tàn ác và trí trá nhất mới có đủ khả năng làm những gì cần làm để giành chiến thắng. Các bạn sẽ co rúm lại ẩn mình trong bóng tối tuyệt hiên ngang mặt đối mặt cùng quân địch?

Lãnh đạo những tổ chức của bạn băng qua địa hình hiểm trở and môi trường thành thị để truy lùng và hạ gục kẻ thù. Trên con đường đại chiến Warpath, các bạn sẽ gặp mặt những đồng chí, những người sẽ khiến bổn phận trở thành chân thật hơn khi bạn chấm dứt đối tượng & chuyển hẳn sang các thời đoạn mang ý nghĩa gian khổ cao hơn.

Xem thêm: Skin Mobile Legends MOD

Nhân vật độc đáo

Có các anh hùng khác nhau trong game show, đó là 1 phần để cho nó độc đáo. Các bạn sẽ cảm nhận một liên lạc cá nhân từ mỗi vai trò trong game show này. Điều ấy gồm có Eruptor, Jack Spanner dày dạn kinh nghiệm, Người phụ nữ xinh đẹp, Thiên thần ánh sáng chu đáo, và chưa dừng lại ở đó.

Xây dựng quân đội

Đã lâu rồi tôi mới tóm tắt về một trò chơi RTS. And đỏ may mắn thay, Warpath MOD đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn của một game show RTS điển hình và tiêu chuẩn. Lối chơi của Warpath đc thiết kế khá còn nữa. Sau đây, chúng ta có thể thiết kế doanh trại, nâng cấp công nghệ để sản xuất vũ khí, đổi mới quân đội và lựa chọn những binh chủng cho từng trận chiến.

Những binh chủng trong cuộc chơi rất đa dạng. Chúng ta có thể có được lực lượng bộ binh, pháo binh, không quân, xe tăng, xe diệt tăng, tên lửa,…. Đội quân mà game thủ lấy ra chiến trường sẽ được lắp ráp từ các phần tử có sẵn này. Chúng ta mang các đặc đặc trưng biệt, tạo lên ưu điểm của mình trước địch thủ. Game thủ hãy tìm hiểu điều này, đào bới về cả xu hướng võ thuật của kẻ thù để cài đặt chiến lược rất tốt. Hãy nạp đạn, sắp xếp các tổ chức quân đội tương thích để chuẩn bị khai chiến bên trên mặt trận thế giới.

Warpath MOD apk

Chiến lược thời gian thực

cài đặt thế ván và tiến đánh quân địch trong các cuộc đấu theo sang trọng chiến lược giây phút thực bên trên các map đã biến thành biểu trưng. Vận dụng kĩ năng và binh pháp để giành lấy vị trí cao nhất. Dự vào những liên minh trái đất để kungfu giành lấy vang dội. Bày binh bố trận nhắm vào quân địch. Dịch chuyển căn cứ để xây dựng, xâm chiếm cú điểm và lan rộng lãnh thổ. Giai cấp chiến trường để triển khai và lúc nhiều lực lượng tấn công các đối tượng thù địch.

Được tùy chỉnh các đơn vị

Warpath có đến hơn 100 loài tổ chức quân mà bạn có thể chọn lựa. Một số trong những loại có tiếng tôi đã đề cập trước đó, một trong những loài khác quan trọng hơn sẽ yêu cầu bạn phải tiến hành những mệnh lệnh hoặc đạt kết quả để chắc là Mở Khóa.

Nhìn toàn diện, Warpath là cuộc chơi thuần RTS nên cách chơi của nó bị chi phối bởi nhân tố chiến thuật. Mặc dù thế, chiến thuật không hẳn là nguyên tố duy nhất gây tác động tới hiệu quả của mỗi trận đấu. Sức khỏe cũng rất quan trọng. Warpath mang lại một bản lĩnh tùy chỉnh rộng mở, có thể chấp nhận được người chơi lắp ráp, phân rã, đổi mới và nâng cao vũ khí. Nhờ đó, hỏa lực của mình sẽ có sức phá hủy mạnh bạo hơn bên trên chiến trường. Đương nhiên, các binh chủng cũng có thể có thể phát triển sau mỗi trận đấu. Các quy trình này thường tiêu tốn không hề ít tài nguyên & tiền xu bạc, nhưng các bạn sẽ sớm nhận thêm nhiều khoáng sản khi bạn đoạt chiến thắng.

Xem thêm: Heroes Strike Offline MOD

Liên minh bạn bè

Ở bên cạnh chế độ chơi theo nội dung cổ kính, chúng ta có thể làm bắt đầu lối chơi & gia nhập mặt trận lớn khi gia nhập vào cộng đồng bạn thực. Tại đây, gamer có hai lựa chọn. Thứ nhất, trở thành bạn bè của quân nhóm khác để với nhau công kích địch thủ, xâm chiếm căn cứ & lan rộng ra lãnh thổ. Tôi khá thích khía cạnh này, bởi nhiều người có thể phối cùng nhau, tạo lên một trận đấu có mô hình cao hơn, kịch liệt hơn.

Thứ hai, giao tranh PvP cùng những người chơi thực khác. Vận động này được ưa chuộng bởi các lãnh đạo “háo chiến”. Điều đó vừa giúp game thủ có lẽ tương tác thực ra & chạy thử kỹ năng của mình. Hãy lên kế hoạch công kích mục tiêu, nhằm mục tiêu chiếm đi các khoáng sản quý giá nhất của địch thủ & đoạt điểm tích lũy, khiến cho bạn tăng thêm thứ hạng bên trên bảng xếp hạng trái đất.

Chiến dịch đi vào lịch sử

Warpath MOD

Cuộc chơi này có không ít tính năng thú vị và điều ấy bao gồm các chiến dịch thực ra mà nó bày bán. Người chơi lãnh đạo những tổ chức của mình and gửi chúng qua những cảnh quan đô thị and địa hình gian truân. Mục đích là để theo dõi and đánh bại hầu hết kẻ thù của bạn.
Điều đáng nói là bạn sẽ chạm mặt những bạn hữu khác nhau trên đường đi. Điều ấy sẽ giúp đỡ liên hệ game show trở nên biến hóa năng động hơn & chấm dứt mệnh lệnh sẽ thuận lợi hơn.

Chất lượng đồ họa

Game HD tuyệt đỉnh ngay bên trên chiếc Smartphone của mình, với Ảnh hình ảnh and âm thanh trang điểm hấp dẫn. Nhận ra cơn phấn khích mỗi khi điều binh khiển tướng ngay trong tâm địa bàn tay. Mỗi chương sẽ đi theo hướng khác biệt, dựa trên cùng tóm tắt cam go đầy thuyết phục and lối chơi đậm màu điện Hình ảnh. Hãy tìm hiểu địa hình bằng phi cơ and vận dụng làm lợi thế. Chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái phóng to và thu bé dại cũng giống chuyển dịch đến nhiều thành phố không giống nhau bên trên khắp hành tinh và bạn hữu.

Xem thêm: Shadow Fight 2 Titan MOD

Warpath MOD

Tải Warpath MOD APK cho Android

Tìm hiểu thế chiến thứ 2 dưới ánh nhìn của một người lính trong thể loại Warpath, cuộc chơi phương án hot nhất của Wonder Games. Sở hữu xuống phiên bản ứng dụng new của trò chơi chiến lược, Warpath MOD cho game android. MOD này gồm có tiền trong game không giới hạn. Nhận android của bản thân ngay lúc này.

Download

=> Vào chuyên mục Game MOD để xem 999+ trò chơi khác